ล็อกอิน

“กิ๊ก-กรกมล” สั่น!!!เปิดซิงบท “ฝุ่น” สุดเซอร์

ชวนคนแอบรักดูหนัง “Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์”  

ถือเป็นครั้งแรกของ กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย สาวน้อยหน้าใสที่มีดีกรีเป็นมิสกอซซิปเกิร์ลส์ (Miss Gossip Girls 2010)  และหนึ่งในพิธีกรรายการ Gossip Zaa ทางช่อง Zaa Network ได้ประเดิมเล่นหนังเรื่องแรกในชีวิตของ “ค่ายโมโนพิคเจอร์”  ในภาพยนตร์เรื่อง Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์”  โดยรับบท  “ฝุ่น” เพื่อนสนิทของพระเอก ซึ่ง  กิ๊ก เผยให้ฟังว่า

“ครั้งแรกที่รู้ข่าวว่าได้มาร่วมเล่นเรื่องนี้ด้วย ก็ดีใจมากค่ะ แต่ที่ดีใจมากกว่ากิ๊กเห็นจะเป็นคุณแม่ พอรู้ว่าเราได้เล่นหนังเรื่องแรกก็บอกทั่วขอนแก่นเลย ตอนแรกจากที่ดีใจก็กลายเป็นหนักใจแทนค่ะ เพราะกิ๊กไม่เคยเรียนการแสดงมาก่อน  ก็กลัวว่าจะทำได้ไม่ดี แต่พอได้มาเวิร์คช็อปกับพี่ๆ ผู้กำกับ และนักแสดงที่ร่วมเล่นด้วยกันความกังวลใจก็หายไปค่ะ ทำให้รู้สึกรักการแสดงไปเลย  เพราะตอนเรียนสนุกมากได้ทำกิจกรรมมากมาย และพอได้มาเข้าฉากถ่ายจริงๆ ยอมรับว่ากลับมากดดันอีก  เพราะบทของฝุ่นจะเป็นผู้หญิงที่ห้าวๆ ไม่ค่อยหวาน กิ๊กก็ต้องทำน้ำเสียงท่าทางให้เป็นแบบนั้นด้วย ก็เล่นไปหลายเทคอยู่ค่ะ แต่ก็ได้กำลังใจจากพี่ๆเพื่อนๆนักแสดงด้วยกันก็ทำให้ผ่านมาได้ค่ะ

 

สำหรับบทฝุ่นเป็นเด็กสาวที่เป็นเพื่อนสนิทกับอาร์ทที่อยู่บ้านใกล้กัน ซึ่งรับบทโดย บอส-ชนกันต์ ในเรื่องเราต้องทำตัวให้เด็กเท่ากับบอส ก็ต้องพยายามแอ๊บหน้าเด็กเข้าไว้ เรื่องนี้กิ๊กแทบจะไม่ได้แต่งหน้าเลยค่ะ เพราะพี่ๆ ผู้กำกับอยากให้หน้าใสเหมือนเด็กม.ปลายที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย คาแรกเตอร์ฝุ่นจะเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต มีจุดหมายที่แน่นอน ซึ่งจะคอยให้ความช่วยเหลืออาร์ทซึ่งยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบหรือต้องการอะไรกันแน่ ซึ่งกิ๊กว่าน้องๆ หลายๆ คน ก็คงเป็นเหมือนอาร์ทที่กำลังค้นหาตัวเองอยู่ ก็อยากจะให้ทุกคนได้เข้าไปติดตามชมหนัง Art Idol กันมากๆ นะคะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการใช้ชีวิตค่ะ อีกอย่างในหนังยังมีแง่คิดดีๆ ให้นำกลับไปบอกต่อๆ กันได้อีกด้วยคะ อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้กิ๊ก และเพื่อน ๆ ในหนัง Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์ 31 พฤษภาคมนี้นะคะ”

ติดตามความติสท์ ในหนังแหวกแนวคิดเรื่อง  Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์”  31 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MonoPicture

และสามารถติดตาม “กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย” ในบทบาทพิธีกรเม้าท์ข่าวบันเทิงได้ในรายการ Gossip Zaa ทางช่อง Zaa Network ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.30 – 21.30 น.

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

   *
   *